TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Tin mới Tin nước ngoài Sốt với BST son môi tuyệt đẹp của Christian Louboutin

Sốt với BST son môi tuyệt đẹp của Christian Louboutin

  • PDF.

Cùng với sự kiện lần đầu tiên ra mắt BST son môi đỏ, NTK Christian Louboutin đã nhấn mạnh đến "quyền lực" của những thỏi son môi: “Sau đôi mắt, đôi môi là phần đắt giá nhất trên gương mặt. Son môi có thể biến đổi một gương mặt từ ngây thơ đến dữ dội, thậm chí là nguy hiểm”...

Christian Louboutin luôn biết cách làm mới mình và mê hoặc phái đẹp bằng những sản phẩm lộng lẫy và có sức hút. Ngoài giày và túi xách, thương hiệu giày đế đỏ lần đầu tiên ra mắt BST son môi có thiết kế tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập cổ đại Nefertiti.

Bộ sưu tập son môi của Christian Louboutin gồm 36 tông màu khác nhau từ đậm đến nhạt, cùng ton-sur-ton với các sản phẩm giày và túi xách.


Điều đặc biệt, thiết kế cây son ấn tượng với hình viên đạn với đầu nhọn màu đen hoặc kim loại lóng lánh. Thêm nữa, cây son có một lỗ nhỏ giúp bạn có thể đeo như một món trang sức sang trọng trên cổ.


Theo nhà thiết kế Louboutin thì “Sau đôi mắt, đôi môi là phần đắt giá nhất trên gương mặt người phụ nữ. Chính vì vậy, son môi có thể biến đổi một gương mặt từ ngây thơ đến dữ dội, thậm chí là nguy hiểm”.

Bộ sưu tập được tung ra tại thị trường Mỹ vào tháng 9 năm nay. Giá của mỗi cây son là 90 đôla, khoảng gần 2 triệu đồng.

Theo Motthegioi